HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Mẹo để tự tin chơi Harmonica trước đám đông

(31/07/2022)

Mẹo để tự tin chơi Harmonica trước đám đông

Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Harmonica trước khán giả? Ý nghĩ về nó có khiến tay bạn bắt đầu run và mồ hôi bắt đầu chảy xuống lưng? Đó là điều rất bình thường và bạn không đơn độc. Hầu hết mọi nhạc sĩ đều trải qua điều này trước khán giả chơi Harmonica. Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất trong âm nhạc đến từ việc chia sẻ và chơi với những người khác. Nó chắc chắn đáng để thử bất kể lúc đầu nó có vẻ đáng sợ như thế nào. Điều quan trọng không phải là cố gắng vượt qua mà là quản lý sự lo lắng của bạn và kiểm soát kết quả của bạn. Dưới đây là một số mẹo để kiểm soát sự lo lắng khi trình diễn của bạn và chuẩn bị tốt hơn để chơi Harmonica trước khán giả.

Mẹo để tự tin chơi Harmonica trước đám đông

Sử dụng đồ dùng quen thuộc:

Sau cùng nhưng không phải là tất cả, bạn nên giữ một vật nào đó có giá trị đặc biệt đối với bạn (ví dụ như chùm chìa khóa xe, điện thoại di động) ở bên cạnh khi bạn chơi kèn Harmonica vì chúng ít nhiều sẽ làm cho thần kinh của bạn được dịu lại, bạn sẽ cảm thấy có sự yên tâm, ấp áp, chở che vô hình nào đó. Bạn nên cố gắng tập thói quen quan sát khán giả, tìm cho ra những gương mặt tươi vui, ánh mắt thiện cảm của khán giả dành cho mình để biến nó trở thành nguồn động viên giúp cho bạn tự tin hơn khi chơi kèn Harmonica.

Hiểu rõ nỗi sợ:

Bạn nên tập cách xem cảm giác lo lắng, hồi hộp, bồn chồn của bạn như là một phần tất yếu của việc chơi kèn Harmonica và cũng nên hiểu rằng mỗi con người sinh ra vốn dĩ đã có gene khi gặp chuyện bồn chồn, lo lắng thì vùng dưới đồi của não sẽ kích hoạt tuyến yên sản xuất ra hóc môn làm cho tuyến thượng thận bơm adrenaline vào máu, tạo cảm giác bồn chồn, lo lắng. Nếu hiểu được điều đó thì nó sẽ giúp bạn cố gắng để có thể sống chung với cảm giác sợ hãi.

Chỉ biểu diễn những tác phẩm hay nhất của bạn:

Ngay cả khi bạn muốn biểu diễn những bản nhạc điêu luyện, nếu bạn không ở trình độ đó, bạn sẽ gặp rắc rối khi bắt đầu. Biết những gì bạn có thể chơi tốt nhất và những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hoàn toàn tốt khi chơi một bản nhạc đơn giản ngay từ đầu và biết rằng bạn không cần phải chứng tỏ bản thân với bất kỳ ai. Âm nhạc là chia sẻ niềm vui của âm thanh chứ không phải là một môn thể thao cạnh tranh.

Thường xuyên chơi kèn trước mặt người khác:

Để giảm bớt mặt tiêu cực của việc sợ chơi nhạc nơi đông người, bạn nên mạnh dạn thường xuyên tự chơi kèn Harmonica trước mặt người lạ ở bất kỳ đâu khi có điều kiện và thuận tiện ví dụ như trong phòng ăn gia đình, phòng nhạc của gia đình, quán cà phê, bar, nhà hàng, khán phòng, sân khấu, v.v… mà không cần phải chờ ai mời thì bạn mới chơi kèn.

Chú ý việc ăn uống trước khi biểu diễn:

Bạn không nên uống quá nhiều thức uống có tác dụng lợi tiểu chẳng hạn như bia, nước ngọt có ga hoặc ăn các loại thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ dẫn đến việc bạn buộc phải nín tiểu khi chơi kèn Harmonica mà điều đó ít nhiều gián tiếp làm cho một phần tâm trí của bạn bị cuốn vào việc suy nghĩ làm cách nào để bạn có thể kìm được nhu cầu vệ sinh của bạn vào lúc đó.

Biết rõ nhịp điệu của bạn:

Điều phổ biến nhất xảy ra với sự lo lắng là bạn chơi bản nhạc của mình quá nhanh và bạn bị vấp lỗi. Điều đó rất phổ biến và xảy ra với mọi nhạc sĩ vào thời điểm này hay thời điểm khác. Điều này cho bạn biết là bạn phải biết mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bản nhạc với nhịp độ nào. Hãy ngâm nga đoạn đầu của đoạn nhạc trong đầu bạn, giống như bạn đã biết bài hát và lưu ý không tăng tốc độ trong khi chơi Harmonica cho khán giả nghe, đặc biệt là xung quanh đoạn khó đó trong đoạn nhạc của bạn. Để giải quyết vấn đề đó, bạn có thể thử luyện tập với máy đếm nhịp!

Chú ý hô hấp:

Khi bị bồn chồn, lo lắng thì hiển nhiên bạn cần phải hít thật nhiều ô xy vào máu cho nên bạn cần hít thở một cách từ từ và bình tĩnh thông qua việc tập thở bằng cơ hoành (một cơ hình vòm nằm bên dưới lá phổi của bạn). Khi hít vào, cơ hoành của bạn sẽ hạ xuống và tạo ra một chân không để hút không khí vào phổi của bạn. Thở bằng cơ hoành sẽ giúp bạn tăng cường lượng không khí di chuyển ra vào buồng phổi mà không làm mệt mỏi các cơ hô hấp ngực của bạn. Theo đó, bạn nên tập hít ô xy vào chậm và đều qua mũi của bạn sao cho có cảm giác bụng của bạn như bị phình lên, lồng ngực của bạn không di chuyển. Sau đó, bạn sẽ hóp bụng lại dần theo nhịp thở ra, thở chậm qua miệng với thời gian thở ra sẽ gấp đôi khoảng thời gian hít vào và có cảm giác như bụng của bạn bị lõm xuống.

Đánh lạc hướng bản thân:

Bạn nên chơi kèn Harmonica theo cách đánh lạc hướng sự tập trung của mình bằng cách không đặt nặng vai trò chơi kèn của bạn trong buổi trình diễn trong suy nghĩ của bạn. Bạn chỉ nên xem bản thân mình chỉ đóng một vai trò phụ nhỏ trong một chương trình lớn, “Vắng mợ thì chợ vẫn đông” tức là có hoặc không có phần chơi kèn Harmonica của bạn thì cũng không quá quan trọng cho chương trình biểu diễn. Điều đó sẽ ít nhiều giúp bạn có thể tách bản thân ra khỏi sự bồn chồn, lo lắng để có thể bắt đầu phần chơi kèn Harmonica của bạn một cách thư thả.

Một vài bí quyết học Harmonica cấp tốc hiệu quả

Luyện tập cùng bạn bè:

Việc tự học kèn Harmonica tại nhà sẽ trở nên hứng thú hơn khi bạn luyện tập cùng bạn bè hay bố mẹ. Nó sẽ trở nên hiệu quả hơn khi những người bạn tập cùng đã biết chơi kèn Harmonica. Vì trong quá trình tập luyện khi bạn gặp lỗi sai họ có thể giúp bạn sửa lỗi. Sau nhiều lần luyện tập như vậy sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn và am hiểu hơn về cách thổi kèn.

Vượt qua rào cản của bản thân khi học Harmonica:

Đã có hàng trăm câu hỏi được đặt ra rằng “ Tôi không biết gì về nhạc lý, tôi chưa bao giờ tiếp cận với nhạc cụ và cũng chưa biết gì về kèn Harmonica, liệu có thể học được không và tôi phải học như thế nào?” “ Có những khó khăn gì xảy ra khi học Harmonica?”…

Không biết thì ta phải học, đó là một điều rất bình thường. Chẳng ai có thể khinh miệt bạn vì ban đầu bạn chơi quá tệ, làm gì có ai chơi tốt ngay từ khi mới sờ đến Harmonica, cái gì cũng phải qua sự học để trau dồi hiểu biết và luyện tập bản thân. Vậy nên bạn đừng quá lo ngại, sợ thua kém người này, sợ người kia nói nọ, chẳng có ai thổi Harmonica hay ngay từ khi mới bắt đầu cả.

Bạn hoàn toàn có thể học kèn Harmonica kể cả khi bản thân không biết gì về âm nhạc lý, thậm chí không biết 1 nốt nhạc nào. Đối với một số người không có năng khiếu thì việc học Harmonica có đôi chút khó khăn, nhưng bù lại, đam mê chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong tương lai. Một câu rất hay trong bộ phim nổi tiếng “ 3 chàng ngốc” của ấn độ: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Bạn thích dan Harmonica, yêu tiếng kèn Harmonica sôi động, nhịp nhàng, hay chỉ đơn giản là thích thiết kế sang như 1 cây kèn Harmonica, thần tượng 1 nhạc công chơi kèn Harmonica hay sự lãng mạn khi ngồi chơi Harmonica thì bạn cũng có thể học Harmonica.

Cấu tạo kèn Harmonica gồm có những gì?

Để chơi tốt harmonica nên chúng ta cần có những kiến thức cơ bản về chiếc kèn này để có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Kèn harmonica gồm có 3 loại: 16 lỗ, 20 lỗ, và 24 lỗ. Trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung nhiều về loại 24 lỗ vì đây là loại kèn phổ biến nhất. Tuy nhiên nó có một số hạn chế như sau:

- Không chơi được thăng gián ( tuy nhiên vẫn có thể chơi được Re#, Sol# bằng cách sử dụng kỹ thuật bend và overblow).

- Có 3 quãng tám (1 quảng tám là Do Re Mi Fa Sol La Si).

- Kèn harmonica tremolo 24 lỗ gồm các lỗ thổi (số thứ tự LẺ – kí hiệu dấu +) và các lỗ hút (số thứ tự CHẴN – kí hiệu dấu -) xen kẽ nhau.

- Lỗ thứ tự CHẴN thì chỉ kêu khi HÚT vào, lỗ thứ tự LẺ chỉ kêu khi THỔI ra.

Bạn có thể thấy chỉ có các lỗ từ số 9 đến 14 là theo thứ tự: Do, RE, MI, FA SOL, LA. Các lỗ còn lại hoàn toàn không theo thứ tự, do đó bạn cần tập để nhớ vị trí các nốt trên kèn.

Nên chọn Harmonica cho người bắt đầu chơi như thế nào?

Nếu bạn mới bắt đầu chơi kèn và muốn một nhạc cụ có thể dễ dàng thổi những giai điệu yêu thích bạn có thể suy nghĩ nên chọn dòng kèn harmonica Tremolo hoặc Diatonic bởi cách chơi và dòng nhạc của 2 dòng này thích hợp tại Việt Nam. Nhiều nguồn tài liệu và thông tin giúp bạn tìm kiếm dễ dàng trong lúc tự học

Ngoài ra với 2 mẫu kèn Tremolo, Diatonic, này hoàn toàn có thể phù hợp với chi phí mà ban đầu phải bỏ ra, nó chỉ có giá tầm 200.000 VND đến 700.000 VND, là bạn có thể sở hữu một cây kèn tầm trung có chất lượng vừa phải phù hợp cho việc giải trí và người mới chơi. Sau đây sẽ là những gợi ý những mẫu kèn harmonica cho người mới bắt đầu chơi.

Mua các phụ kiện Harmonica:

Một khi cây kèn Harmonica của bạn đã được mua, đã được chỉnh âm và kiểm tra bởi một chuyên gia, đã đến lúc có một chỗ ngồi và một vài bản nhạc để chơi. Nhiều cây kèn Harmonica đi kèm với một số phụ kiện hỗ trợ; nếu không, bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng âm nhạc.

Hãy hỏi các cửa hàng âm nhạc nơi bạn sống để được tư vấn về các sách âm nhạc cơ bản, dễ chơi. Người bán hàng sẽ biết ít nhất một vài cuốn sách mà bạn có thể sử dụng. Hãy cố gắng có được một cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho người mới bắt đầu và chứa các âm giai và hợp âm rải, và một cuốn sách với các bài hát đơn giản, hoàn chỉnh để luyện tập, chẳng hạn như các bài hát dân gian.

Nếu bạn gặp rắc rối trong việc giữ đúng nhịp điệu, hãy mua máy gõ nhịp. Máy gõ nhịp có thể đặt ở bên cạnh cây Harmonica của bạn và giống như một chiếc đồng hồ phát tiếng với tốc độ bạn đặt cho nó. Đây là một phụ kiện hữu ích giúp duy trì nhịp điệu ổn định khi bạn bắt đầu chơi tiến bộ hơn.

Hãy phân bổ thời gian học, thực hành hợp lý:

Với kinh nghiệm học kèn Harmonica của mình, Giáo viên dạy nhạc sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để phân chia thời gian hợp lý. Hãy dành thời gian để phân công rõ ràng các bài tập cụ thể, các ghi chú, đề nghị, gợi ý thực hành, … nhằm hỗ trợ trong thực tế và tiện theo dõi. Nếu bạn là một người làm việc hiệu quả vào buổi sáng, hãy thực hành vào buổi sáng. Tránh trì hoãn hoặc lười biếng.

Không giống như học tập, thực hành Harmonica không thể được nhồi nhét vào lúc cuối cùng hoặc ngày trước khi bài học bắt đầu.

Hãy đúc kết kinh nghiệm học kèn Harmonica cho bản thân từ các bài học, giáo trình và hướng dẫn của giáo viên:

– Các giáo viên với dày dặn kinh nghiệm luôn luôn là một kho kiến thức bổ ích cho bạn học hỏi. Không đi theo các lối mòn, nhưng để học tốt thì luôn luôn phải có nền tảng là kinh nghiệm và lý thuyết âm nhạc.

– Hãy đọc tiểu sử của các nhà soạn nhạc, nghệ sĩ biểu diễn,… Ngoài ra, bạn có thể thuê phim có liên quan đến cuộc sống của các nhạc sĩ, nhà soạn nhạc. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kiến thức và mẹo nhỏ mà không trường học âm nhạc nào có thể dạy bạn được.

– Nên sắm cho mình một từ điển âm nhạc, từ điển sẽ cung cấp cho bạn ý nghĩa của các từ ngữ chuyên ngành mà không phải lúc nào bạn cũng có thể hỏi giáo viên.

Bạn thích Harmonica và muốn học Harmonica tại nhà nhưng không biết trung tâm cung ứng gia sư dạy Harmonica tại nhà nào tại TP HCM tốt nhất? Xin giới thiệu Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy Harmonica tại nhà uy tín, chất lượng tốt nhất ở TP HCM.

Daykemtainha.vn là trung tâm cung ứng gia sư âm nhạc tại TP HCM với thâm niên hơn 14 năm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc. Hiện nay Daykemtainha.vn nhận được sự lựa chọn đông đảo và tin tưởng của rất nhiều người muốn theo đuổi âm nhạc. Đào tạo các bộ môn học nhạc cụ theo giáo trình bài bản và có uy tín lâu đời. Vì vậy khi theo bất cứ khóa học nào tại Daykemtainha.vn các bạn sẽ hài lòng và đạt được kết quả tốt nhất.

Khóa học Harmonica với các gia sư Harmonica chuyên nghiệp tại Daykemtainha.vn là sự lựa chọn lý tưởng của những ai muốn theo đuổi và học Harmonica thành tài. Đến với Daykemtainha.vn mọi khó khăn trong việc học Harmonica đều được khắc phục và loại bỏ, các học viên sẽ cảm thấy thực sự thoải mái khi theo học với các gia sư tại đây. Daykemtainha.vn nhận dạy Harmonica dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Với đội ngũ gia sư dạy Harmonica nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy Harmonica tại nhà cho những bạn muốn học Harmonica nhưng không có thời gian, điều kiện đến các trung tâm.

Các khóa học kèn Harmonica tại nhà – Daykemtainha.vn

KHÓA HỌC CƠ BẢN HARMONICA

– Học nhạc lý căn bản

– Làm quen với kèn bằng cách thổi các nốt nhạc trên kèn Harmonica (tập điều tiết hơi khi thổi kèn)

– Thực hành : Thổi những bài tập cơ bản để quen nhịp phách và thuộc nốt trên kèn

– Tập thổi đơn âm và đa âm

– Luyện tập kỹ thuật Om hơi và Rung hơi bằng 2 lòng bàn tay theo tiết tấu của bản nhạc

KHÓA HỌC NÂNG CAO HARMONICA

– Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật rung hơi ( dùng cơ bụng và cơ sườn )

– Thổi các tiết tấu phức tạp qua các tác phẩm chọn lọc : Nhạc ngoại quốc – nhạc trẻ – nhạc trữ tình – nhạc dân ca

– Học nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào được ưa thích

– Thổi đệm bằng lưỡi

– Đánh lưỡi theo tiết tấu

– Reo lưỡi ( Trémolo )

– Kết hợp các kỹ thuật đã học để thổi đệm bằng các điệu nhạc phổ thông: Fox, Valse, Tango, Slowrock, Boston, Ballade, ChaChaCha, Rumba…

Gia sư dạy kèn Harmonica tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy kèn Harmonica từ cơ bản đến nâng cao.

- Nhận dạy Harmonica cho các học viên thi vào năng khiếu, nhạc viên, học viện âm nhạc, CĐ, ĐH, …

- Gia sư dạy kèn Harmonica Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

- Dạy kèn Harmonica cho những bạn sắp phải biểu diễn trước đám đông.

- Nhận dạy Harmonica cho người nước ngoài.

- Nhận dạy kèn Harmonica nhạc nhẹ.

- Gia sư dạy thổi kèn thánh ca.

- Gia sư dạy kèn Harmonica dành cho các bé thiếu nhi.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho người lớn tuổi.

Những lợi ích của việc học với Gia sư dạy kèn Harmonica tại Daykemtainha.vn

+ Bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường,…) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

+ Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành kèn Harmonica đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

+ Bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết thổi Harmonica => giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan,…

+ Khi mới bắt đầu học, học viên sẽ được Gia sư dạy kèn Harmonica kiểm tra trình độ để có phương pháp dạy và giáo án phù hợp.

+ Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”. Nội dung nhạc lý sẽ được các Gia sư kèn Harmonica cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

+ Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy kèn Harmonica.

+ Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy kèn Harmonica cho người nước ngoài.

Sau khóa học kèn Harmonica hiệu quả, bạn sẽ nắm được

- Các kiến thức nhạc lý cơ bản cũng như nguồn gốc và cấu tạo kèn Harmonica.

- Kỹ thuật chơi kèn Harmonica từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

- Thổi được các bản nhạc và tự kết hợp chơi sáo cùng các loại nhạc cụ khác.

- Học đều đặn và theo đúng lộ trình của gia sư tại Daykemtainha.vn cam kết bạn có thể chơi được thành thạo tất cả bản nhạc mình yêu thích.

Sau 3 tháng học, học viên sẽ nắm vững căn bản có thể chơi được Harmonica, thậm chí có thể chơi tốt nếu luyện tập chăm chỉ.

Các bạn học viên có niềm đam mê Harmonica và muốn học Harmonica tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy Harmonica tại nhà của Daykemtainha.vn để được cung cấp những gia sư Harmonica tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy Harmonica tại nhà của Daykemtainha.vn luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy HARMONICA tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : daydan.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác