HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Lựa chọn gia sư Organ ưng ý

(19/10/2023)

Hiện nay, việc học một nhạc cụ nào đó ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội. Và trong các loại nhạc cụ thì Organ được ưu ái hơn cả vì tính dễ học và có thể chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhạc cổ điển, nhạc pop, nhạc rock đến nhạc jazz và nhạc hòa tấu. Với những lợi ích và tiềm năng của việc học Organ, không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người yêu âm nhạc và muốn thể hiện sự sáng tạo của mình qua nhạc cụ này. Tuy vậy, muốn học đàn Organ không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Organ còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.

 

Ngoài ra, bạn mệt mỏi khi chuẩn bị đi học Organ mà phải xách xe ra đường và trông thấy dòng đường tấp nập? Bạn không muốn gia nhập quân đoàn xe mỗi giờ cao điểm? Bạn ngán ngẩm trước mỗi thông tin báo chí về những việc không vui trong quá trình thực hiện giao thông và không muốn bản thân mai sẽ lên luôn? Vậy tôi nghĩ rằng bạn cần phải chọn phương pháp học Organ tại nhà ngay lập tức.

Một vài cách lựa chọn gia sư Organ ưng ý

Bước 1: Kiểm tra kỹ lưỡng bằng cấp, chứng chỉ đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp của các ứng viên:

- Kiểm tra, đối chiếu bằng cấp tốt nghiệp trường âm nhạc, chứng chỉ đàn organ xem có hợp lệ hay không.

- Nếu tốt nghiệp các trường âm nhạc uy tín, được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức có uy tín thì càng tốt.

- Các bằng cấp, chứng chỉ này sẽ chứng minh được nền tảng kiến thức vững chắc của gia sư.

Bước 2: Xem kỹ video gia sư giảng dạy hoặc biểu diễn:

- Xem các video để đánh giá kĩ năng giảng dạy, phương pháp trình bày, khả năng gây hứng thú cho học viên.

- Quan sát các clip biểu diễn xem gia sư có kỹ thuật điêu luyện, trình diễn bài bản hay không.

- Các clip sẽ cho cái nhìn trực quan về năng lực thực tế của gia sư.

Bước 3: Yêu cầu chơi thử để đánh giá trình độ:

- Yêu cầu chơi 1-2 bài có độ khó phù hợp để đánh giá kỹ năng.

- Lưu ý nghe xem gia sư có chơi đúng nốt, nhịp điệu, kỹ thuật hay không.

- So sánh với kinh nghiệm đã nêu để đưa ra nhận định chính xác nhất.

Bước 4: Hỏi kinh nghiệm từ nhiều học viên đã học với gia sư:

- Hỏi càng nhiều học viên càng tốt để đảm bảo tính khách quan.

- Lắng nghe cả những nhận xét tiêu cực để có cái nhìn toàn diện nhất.

- Những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp đánh giá chính xác phẩm chất và năng lực của gia sư.

Bước 5: Dành 1-2 buổi để trải nghiệm thử phong cách giảng dạy:

- Hãy thử học 1-2 buổi đầu tiên trước khi quyết định chọn gia sư.

- Quan sát kỹ tính cách, cách ứng xử và phương pháp truyền đạt kiến thức của họ.

- Buổi học thử sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Như vậy, áp dụng đầy đủ và kỹ lưỡng các bước trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được gia sư organ thật sự ưu tú để đồng hành cùng con trên hành trình âm nhạc. Dù vậy muốn làm đủ các bước trên thì cần khá nhiều thời gian và kinh nghiệm, vậy có cách nào hiệu quả hơn để lựa chọn gia sư phù hợp?

Để giải quyết vấn đề này, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Daykemtainha.vn. Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm gia sư tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lịch gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Organ tại Daykemtainha.vn

Lý do bạn nên lựa chọn gia sư dạy Organ tại Daykemtainha.vn

- Là địa chỉ dạy kèm uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã hoàn thiện cho mình chương trình giảng dạy và mang lại sự hài lòng cho học viên.

- Được học riêng tại nhà với 1 buổi học có không gian riêng yên tĩnh, sự tập trung cao độ, được Thầy Cô tập trung 60 - 90 phút dạy và hướng dẫn cho mình, được sự hiệu quả cao hơn.

- Thời gian học linh hoạt, có thể lựa chọn bất cứ khung giờ nào phù hợp. Trung tâm sẽ bố trí gia sư riêng đến tận nhà, thuận tiện cho các bạn bận rộn.

- Học phí học đàn Organ rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi, điều này càng đặc biệt đúng với khóa học Gia sư dạy đàn Organ, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và cho ra những ưu đãi tuyệt vời nhất.

- Lộ trình học linh hoạt, tùy theo thực tế tiến độ của học viên để điều chỉnh.

- Chính sách học bù tốt, nếu bạn bận có thể dời lịch sang các buổi sau. Điều này khó có ở hình thức học tập tại trung tâm đông người.

- Có từ 1-2 buổi học thử miễn phí để trải nghiệm phương pháp giảng dạy và các ưu điểm của học kèm.

- Học một kèm một với gia sư chuyên nghiệp tận tâm, những thầy cô có bằng cấp chuyên môn về Organ, có nhiều năm kinh nghiệm chơi đàn và có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, có mức độ cảm thụ âm nhạc và cảm thụ Organ tốt.

Những lý do trên chứng tỏ gia sư dạy Organ tại Daykemtainha.vn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Sau một thời gian học tập chăm chỉ cùng gia sư, các học viên sẽ đạt được những kết quả đáng kinh ngạc

- Chỉ sau 2-3 tháng, với sự hướng dẫn tận tình của gia sư, hầu hết học viên đều có thể tự tin đệm hát và chơi thuần thục các tiểu phẩm organ cơ bản. Các em nắm vững kiến thức nền tảng về hòa âm, điệu thức và kỹ thuật chơi đàn.

- Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều học viên vẫn say mê học tập và luyện tập thêm để nâng cao trình độ chơi đàn. Các em biết cách tự học hiệu quả thông qua internet, sách và luyện tập không ngừng nghỉ.

- Với nền tảng vững chắc từ gia sư, nhiều học viên đã thi đỗ vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp, thực hiện được ước mơ theo đuổi con đường âm nhạc.

- Chơi đàn organ giúp các em học sinh, sinh viên giải tỏa căng thẳng hiệu quả sau những giờ học, làm việc mệt mỏi. Âm nhạc mang lại sự thư giãn, lạc quan cho cuộc sống.

- Rất nhiều học viên đã tự tin biểu diễn tại các sự kiện, chương trình văn nghệ của trường lớp, công ty sau quá trình rèn luyện với gia sư.

- Học 1-1 với gia sư giúp học viên tiết kiệm thời gian di chuyển, tiền học phí. Đồng thời việc học cũng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

- 100% học viên đều nhanh chóng chinh phục được cây đàn organ dưới sự hướng dẫn tận tình của gia sư.

Chỉ sau một thời gian ngắn, các học viên đều có thể đạt được những kết quả vượt bậc, thỏa mãn đam mê âm nhạc nhờ sự dẫn dắt của gia sư. Đây thực sự là giá trị lớn mà gia sư organ mang lại.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà – Daykemtainha.vn giới thiệu nội dung học đàn Organ dành cho thiếu nhi và người lớn như sau

PHẦN CĂN BẢN:

– Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, các ngón tay

– Kỹ thuật luyện ngón – Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và Hợp âm trên đàn organ

– Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …

– Gia sư dạy đàn Organ tại nhà hướng dẫn thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist,… và các điệu hiện đại.

PHƯƠNG PHÁP ĐỆM ĐÀN – NÂNG CAO:

– Lý thuyết về Hòa âm

– Luyện ngón tay trái, tay phải

– Cách xác định giọng trưởng/thứ

– Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát

– Tự viết hợp âm cho bài hát

– Xác định điệu cho bài hát

– Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào

– Đệm đàn dựa theo giọng hát

– Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng – khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)

– Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc

– Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …

– Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc

– Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

Các khóa học với gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn

- Khóa dạy đàn Organ tại nhà cơ bản và nâng cao tại nhà dành cho trẻ em.

- Khóa dạy Organ tại nhà cơ bản cho người lớn chuyên Bolero, Slowrock, Rumba, Chachacha, Disco, Blue và nhạc trẻ hot của tháng trên thị trường âm nhạc.

- Khóa học đàn Organ nâng cao với Gia sư Organ chuyên đánh phòng trà.

- Khóa học đàn Organ đánh show đám cưới.

- Khóa học đàn Organ luyện thi nhạc viện TP HCM

- Khóa học đàn Organ – Thanh nhạc kết hợp.

Bạn muốn chơi tốt các kỹ thuật Organ solo, hãy học Organ tại nhà chắc chắn kiến thức Organ cơ bản để làm nền tảng vững chắc nhất cho các mục tiêu kế tiếp. Nếu như không nắm được cơ bản, khó mà chơi được điêu luyện giống những những người chơi đàn lâu năm.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại Daykemtainha.vn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Trước hết, 100% gia sư đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành âm nhạc uy tín, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia. Họ được trang bị kiến thức âm nhạc vững vàng cũng như chứng chỉ giảng dạy organ do chính trung tâm cấp sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

- Các gia sư được yêu cầu tham gia các khóa đào tạo nội bộ định kỳ để nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như tiếp cận xu hướng mới.

- Chất lượng giảng dạy của gia sư thường xuyên được giám sát và đánh giá thông qua các bài test. Những gia sư không đạt yêu cầu sẽ phải đào tạo lại.

Các gia sư đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc và sự nghiệp giảng dạy. Họ đều có kinh nghiệm biểu diễn tại các sân khấu lớn cũng như kinh nghiệm dạy học organ chuyên sâu. Với tâm huyết với nghề, các gia sư luôn truyền đạt kiến thức một cách tận tình, nhẫn nại, theo sát từng học viên.

Đội ngũ gia sư luôn chủ động cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong giảng dạy nhằm nâng cao tay nghề và trình độ chơi đàn cho học viên. Các bài giảng luôn đảm bảo tính mới mẻ và hiện đại nhất.

Trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình giảng dạy cho gia sư tham khảo. Đồng thời, có đội ngũ chuyên gia tư vấn riêng hỗ trợ các gia sư trong quá trình giảng dạy.

Các gia sư đều có khả năng đánh giá sâu sắc năng khiếu, sở trường cũng như điểm yếu của từng học viên để đề ra phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất. Mỗi học viên đều được truyền đạt kiến thức một cách riêng biệt.

Đồng thời, các gia sư luôn biết cách động viên, khích lệ tinh thần học tập của học viên thông qua việc khen ngợi và tạo động lực mỗi khi các em chăm chỉ luyện tập và có bước tiến bộ.

Cuối cùng, các gia sư luôn tuân thủ đúng lịch học, đảm bảo đủ thời lượng giờ dạy cũng như chất lượng bài giảng cho mỗi học viên.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp như vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những buổi học chất lượng và đáng giá, chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và giúp đỡ học viên trên hành trình chinh phục nghệ thuật chơi organ.

Mục tiêu dạy đàn Organ tại nhà mà chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn

- Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tư vấn mua đàn với sự hiện đại, giá cả hợp lí, chất lượng phù hợp

- Nắm chắc nhạc lý, ứng dụng nhạc lý vào đệm đàn Organ một cách khoa học và hiệu quả.

- Với những học viên muốn học theo kiểu rừng, chúng tôi sẽ có phương pháp riêng, nhưng không thể bỏ qua hết nhạc lý căn bản.

- Biết sử dụng các chức năng trên đàn Organ, sử dụng tối đa chức năng trên đàn có sẵn.

- Biết đệm rất nhiều bài hát ở cùng thể loại hoặc nhiều thể loại khác nhau mà bạn yêu thích (Slowrock, Bolero, Valse, Rumba, Slow suft, Chachacha, Disco, Remix,…).

- Biết đệm các bài hát dành cho thiếu nhi (trường học), người lớn (dòng nhạc vàng hoặc nhạc thị trường hiện đại).

- Có kiến thức và phương pháp để dạy Organ cho thiếu nhi, dạy Organ cho người lớn trở thành gia sư dạy đàn Organ tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi.

- Biết cách biểu diễn một bài hát ở mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp.

- Cam kết sau 5 tháng, bạn có thể nhận show đám cưới, sự kiện nhà hàng, tiệc cưới khi bạn được gia sư dạy đàn Organ tại nhà chuyên đánh show đám cưới giảng dạy.

- Sau khi bạn đã chơi chắc Organ cơ bản và nâng cao, bạn sẽ có kỹ năng tự nghiên cứu về Organ Solo.

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Organ và muốn học đàn Organ tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn chúng tôi để được cung cấp những gia sư Organ tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Organ tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : daydan.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


 


 

 

  • Bài viết khác