HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Bí kíp chọn gia sư Organ chất lượng cao

(19/10/2023)

Trong thế giới các nhạc cụ, mỗi loại đều có vai trò riêng, góp phần tạo nên sự thành công của các tiết mục nghệ thuật. Trong số đó, đàn Organ là nhạc cụ được nhiều người yêu thích và lựa chọn học hàng đầu.

 

Đặc biệt, đàn organ thường được sử dụng để phục vụ các sự kiện, buổi tiệc tùng, góp phần tạo không khí vui vẻ, sôi nổi. Với khả năng phối khí đa dạng, đàn organ có thể đệm theo nhiều thể loại nhạc và quãng giọng khác nhau. Chính vì thế, đàn organ thường đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các buổi tiệc mà không cần sự hỗ trợ của nhiều nhạc cụ khác.

Hiện nay, nhu cầu học chơi đàn organ ngày càng tăng, đặc biệt là ở các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự học hiệu quả mà không cần sự hướng dẫn. Do đó, việc tìm một gia sư organ chất lượng cao là vô cùng cần thiết.

Chính vì thấy được nhu cầu đó, Daykemtainha.vn đã thành lập nên đội ngũ gia sư dạy organ tại nhà với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp các học viên nhanh chóng chinh phục cây đàn mơ ước.

Bí kíp chọn gia sư Organ chất lượng cao

Xem việc lựa chọn gia sư như một quyết định đầu tư lâu dài cho tương lai con em mình:

Hãy xem đây là một khoản đầu tư quan trọng cho tương lai của con, chứ không phải việc tìm một dịch vụ đơn thuần. Vì vậy, cần có tư duy và cách làm như đang chuẩn bị đầu tư vào một cổ phiếu hay startup tiềm năng, chứ không phải mua một món hàng bình thường.

Dành thời gian nghiên cứu kỹ về năng lực của các ứng viên:

Hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ lý lịch, xem các clip dạy học, đọc các bài viết chia sẻ kiến thức của các ứng viên. Qua đó, bạn sẽ nắm được năng lực, tư duy âm nhạc và tâm huyết của họ với nghề dạy. Điều này rất quan trọng giống như việc đánh giá một doanh nghiệp trước khi đầu tư vậy.

Gặp gỡ trực tiếp để đánh giá tính cách và phong cách:

Sau khi có danh sách ứng viên tiềm năng, hãy dành thời gian gặp gỡ trực tiếp để đánh giá tính cách và phong cách giảng dạy có phù hợp với con bạn hay không. Có thể học thử nhiều buổi.

Đánh giá một cách khách quan, kỹ lưỡng, không vội vàng:

Hãy đánh giá một cách khách quan, chi tiết, không nên quyết định vội vàng dựa trên cảm tính hay ấn tượng từ vài buổi học thử. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng như đang đánh giá một khoản đầu tư lớn vậy.

Chọn người thầy bạn thực sự tin tưởng lâu dài:

Đừng chỉ chọn một gia sư dạy hay, mà hãy chọn một người thầy mà bạn thực sự tin tưởng có thể đồng hành trên con đường dài của con.

Xem gia sư như một cố vấn, có thể giúp con phát huy tiềm năng:

Hãy xem gia sư như một cố vấn đầu tư, có thể giúp con bạn phát huy tiềm năng tối đa và thành công trong tương lai.

Luôn có tâm thế chiến lược và nhìn xa trông rộng:

Luôn nhớ rằng đây là một quyết định đầu tư chiến lược. Vì vậy, hãy có tâm thế nhìn xa trông rộng và sáng suốt khi lựa chọn.

Những lợi ích mà học viên đạt được khi tham gia học đàn Organ cùng gia sư Daykemtainha.vn

Về kiến thức:

- Học viên sẽ được tiếp thu nhanh chóng những kiến thức tổng quan về lý thuyết âm nhạc, có tầm nhìn rộng hơn về thế giới âm nhạc đương đại cũng như truyền thống.

- Nắm được những kiến thức cơ bản về đàn organ như cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách thức tạo âm thanh.

- Hiểu rõ các quy tắc, quy luật về hòa âm, điệu thức - đây là nền tảng quan trọng để chơi đàn organ thuần thục.

- Được hướng dẫn cụ thể cách phối khí, lựa chọn và kết hợp hợp âm cho từng thể loại nhạc khác nhau.

Về kỹ năng:

- Thành thạo trong việc sử dụng đàn organ điện tử cũng như organ thủ cơ với đầy đủ các chức năng.

- Có khả năng đọc nhanh, xác định chính xác các nốt nhạc trên bản nhạc.

- Linh hoạt, kỹ thuật trong việc vận dụng, kết hợp các ngón tay để chơi nhạc.

- Thành thạo các kỹ năng solo, đệm đàn cho nhiều thể loại từ nhạc trẻ đến bolero, đồng quê...

- Có thể chơi thuần thục nhiều tiểu phẩm và bài hát hay.

Như vậy, với sự truyền đạt kinh nghiệm của gia sư, học viên sẽ nhanh chóng nâng cao toàn diện kiến thức và kỹ năng chơi đàn organ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Organ tại Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại Daykemtainha.vn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

- Trước hết, 100% gia sư đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành âm nhạc uy tín, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia. Họ được trang bị kiến thức âm nhạc vững vàng cũng như chứng chỉ giảng dạy organ do chính trung tâm cấp sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

- Các gia sư đều có khả năng đánh giá sâu sắc năng khiếu, sở trường cũng như điểm yếu của từng học viên để đề ra phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất. Mỗi học viên đều được truyền đạt kiến thức một cách riêng biệt.

- Đồng thời, các gia sư luôn biết cách động viên, khích lệ tinh thần học tập của học viên thông qua việc khen ngợi và tạo động lực mỗi khi các em chăm chỉ luyện tập và có bước tiến bộ.

- Cuối cùng, các gia sư luôn tuân thủ đúng lịch học, đảm bảo đủ thời lượng giờ dạy cũng như chất lượng bài giảng cho mỗi học viên.

- Các gia sư được yêu cầu tham gia các khóa đào tạo nội bộ định kỳ để nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như tiếp cận xu hướng mới.

- Chất lượng giảng dạy của gia sư thường xuyên được giám sát và đánh giá thông qua các bài test. Những gia sư không đạt yêu cầu sẽ phải đào tạo lại.

- Các gia sư đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc và sự nghiệp giảng dạy. Họ đều có kinh nghiệm biểu diễn tại các sân khấu lớn cũng như kinh nghiệm dạy học organ chuyên sâu. Với tâm huyết với nghề, các gia sư luôn truyền đạt kiến thức một cách tận tình, nhẫn nại, theo sát từng học viên.

- Đội ngũ gia sư luôn chủ động cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong giảng dạy nhằm nâng cao tay nghề và trình độ chơi đàn cho học viên. Các bài giảng luôn đảm bảo tính mới mẻ và hiện đại nhất.

- Trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình giảng dạy cho gia sư tham khảo. Đồng thời, có đội ngũ chuyên gia tư vấn riêng hỗ trợ các gia sư trong quá trình giảng dạy.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết và chuyên nghiệp như vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những buổi học chất lượng và đáng giá, chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và giúp đỡ học viên trên hành trình chinh phục nghệ thuật chơi organ.

Ai nên tham gia khóa học Gia sư Organ tại Daykemtainha.vn

- Học sinh, sinh viên đam mê âm nhạc, ước mơ trở thành nghệ sĩ organ chuyên nghiệp. Học cùng gia sư sẽ giúp các em tiến gần hơn tới giấc mơ cao cả đó.

- Người lớn bận rộn công việc nhưng vẫn muốn học chơi đàn organ tốt. Gia sư sẽ giúp các bạn tối ưu hóa thời gian rèn luyện để nhanh chóng đạt trình độ nhất định.

- Học sinh, sinh viên muốn nhanh chóng học các kỹ năng đệm đàn, hát phụ họa để phục vụ việc giao lưu, tham gia các hoạt động ngoại khóa.

- Người có nguyện vọng chơi organ tại các địa điểm như quán cafe, nhà hàng, khách sạn... Gia sư sẽ trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

- Học viên đã có trình độ organ cơ bản muốn nâng cao lên level mới sẽ được gia sư định hướng để tiếp tục thăng hoa kỹ thuật.

- Phụ huynh muốn con được học organ một cách bài bản và chuyên sâu với sự hướng dẫn của gia sư.

- Người cao tuổi muốn học đàn organ phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Như vậy, với sự đồng hành của gia sư, mọi đối tượng đều có thể tiếp cận và chinh phục cây đàn organ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà – Daykemtainha.vn giới thiệu nội dung học đàn Organ dành cho thiếu nhi và người lớn như sau

PHẦN CĂN BẢN:

– Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, các ngón tay

– Kỹ thuật luyện ngón – Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và Hợp âm trên đàn organ

– Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …

– Gia sư dạy đàn Organ tại nhà hướng dẫn thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist,… và các điệu hiện đại.

PHƯƠNG PHÁP ĐỆM ĐÀN – NÂNG CAO:

– Lý thuyết về Hòa âm

– Luyện ngón tay trái, tay phải

– Cách xác định giọng trưởng/thứ

– Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát

– Tự viết hợp âm cho bài hát

– Xác định điệu cho bài hát

– Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào

– Đệm đàn dựa theo giọng hát

– Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng – khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)

– Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc

– Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …

– Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc

– Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

Các khóa học với gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn

- Khóa dạy đàn Organ tại nhà cơ bản và nâng cao tại nhà dành cho trẻ em.

- Khóa dạy Organ tại nhà cơ bản cho người lớn chuyên Bolero, Slowrock, Rumba, Chachacha, Disco, Blue và nhạc trẻ hot của tháng trên thị trường âm nhạc.

- Khóa học đàn Organ nâng cao với Gia sư Organ chuyên đánh phòng trà.

- Khóa học đàn Organ đánh show đám cưới.

- Khóa học đàn Organ luyện thi nhạc viện TP HCM

- Khóa học đàn Organ – Thanh nhạc kết hợp.

Bạn muốn chơi tốt các kỹ thuật Organ solo, hãy học Organ tại nhà chắc chắn kiến thức Organ cơ bản để làm nền tảng vững chắc nhất cho các mục tiêu kế tiếp. Nếu như không nắm được cơ bản, khó mà chơi được điêu luyện giống những những người chơi đàn lâu năm.

Mục tiêu dạy đàn Organ tại nhà mà chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn

- Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tư vấn mua đàn với sự hiện đại, giá cả hợp lí, chất lượng phù hợp

- Nắm chắc nhạc lý, ứng dụng nhạc lý vào đệm đàn Organ một cách khoa học và hiệu quả.

- Với những học viên muốn học theo kiểu rừng, chúng tôi sẽ có phương pháp riêng, nhưng không thể bỏ qua hết nhạc lý căn bản.

- Biết sử dụng các chức năng trên đàn Organ, sử dụng tối đa chức năng trên đàn có sẵn.

- Biết đệm rất nhiều bài hát ở cùng thể loại hoặc nhiều thể loại khác nhau mà bạn yêu thích (Slowrock, Bolero, Valse, Rumba, Slow suft, Chachacha, Disco, Remix,…).

- Biết đệm các bài hát dành cho thiếu nhi (trường học), người lớn (dòng nhạc vàng hoặc nhạc thị trường hiện đại).

- Có kiến thức và phương pháp để dạy Organ cho thiếu nhi, dạy Organ cho người lớn trở thành gia sư dạy đàn Organ tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi.

- Biết cách biểu diễn một bài hát ở mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp.

- Cam kết sau 5 tháng, bạn có thể nhận show đám cưới, sự kiện nhà hàng, tiệc cưới khi bạn được gia sư dạy đàn Organ tại nhà chuyên đánh show đám cưới giảng dạy.

- Sau khi bạn đã chơi chắc Organ cơ bản và nâng cao, bạn sẽ có kỹ năng tự nghiên cứu về Organ Solo.

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Organ và muốn học đàn Organ tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn chúng tôi để được cung cấp những gia sư Organ tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Organ tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : daydan.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


 


 

  • Bài viết khác