HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy Organ tại nhà học viên

(20/10/2023)

Khi đến với âm nhạc, bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích, cụ thể là lợi ích của việc học chơi Organ gồm: Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, Phát triển trí nhớ, Tăng khả năng tập trung, Cải thiện kỹ năng giao tiếp,… Có thể thấy, việc học chơi Organ mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, chính vì vậy nên số lượng người muốn học đàn Organ đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Organ lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Organ còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn. Vậy bạn nghĩ sao nếu tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Organ tại nhà?


Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những khó khăn trong quá trình học đàn Organ nhé

- Ngồi sai tư thế:

Khi bắt đầu, người chơi thường không chú ý nhiều đến cách ngồi ở cây đàn Organ. Nhưng thực tế, tư thế ngồi chơi Organ là một trong những điều cơ bản quan trọng nhất! Ngồi quá thấp hoặc quá cao, quá gần hoặc quá xa đều khiến bạn bị cứng vai và đau lưng.

Thật dễ dàng để tránh tất cả những điều này nếu bạn dành một chút thời gian để chú ý đến cách bạn đang ngồi chơi đàn Organ. Bắt đầu bằng cách giữ cả hai chân trên mặt đất song song với nhau. Ngồi ở tư thế thẳng đứng và thoải mái. Bạn thậm chí có thể tưởng tượng bạn đang cân bằng một cuốn sách trên đầu của bạn (hoặc một vương miện - bất cứ điều gì khiến bạn thích thú). Tiếp theo, giữ cánh tay của bạn song song với sàn nhà. Bạn sẽ có thể đạt được các phím mà không cần nghiêng về phía trước hoặc nâng vai của bạn.

=> Bạn hãy chú ý quy luật sau:

• Nếu bụng bạn chạm vào cây đàn Organ khi bạn hít vào, chắc chắn là bạn ngồi quá gần.

• Nếu bạn phải duỗi tay mạnh để đến được bàn phím, có thể bạn đang ngồi ở quá xa!

• Nếu một con mèo có thể ngồi trên đùi của bạn trong khi bạn chơi, khoảng cách giữa bạn và bàn phím của bạn là khá gần.

- Quá nôn nóng dẫn đến đốt cháy giai đoạn:

Những sai lầm hay mắc phải khi học Organ là quá nóng vội dẫn đến đốt cháy giai đoạn mà bỏ qua những vấn đề cơ bản như chưa tìm hiểu kỹ về nhạc lý, chạy gam, chơi bài tập bổ trợ, … Vì thế thiếu những kỹ năng cần thiết nên việc chơi đàn gặp khó khăn hay đơn giản là không thể chơi được bản nhạc với giai điệu đúng chuẩn.

Do đó trước hết bạn cần tìm hiểu và làm quen với những vấn đề cơ bản khi bắt đầu học đàn Organ, sau đó mới nâng cao các kỹ năng khác để đảm bảo sự mềm dẻo, linh hoạt mỗi khi chơi mọi bản nhạc.

- Bỏ qua việc học các vị trí ngón tay:

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất người mới bắt đầu chơi đàn Organ gặp phải. Học cách đặt vị trí các ngón tay trên phím đàn chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế là một bài học rất quan trọng khi bắt đầu chơi đàn Organ. Tiếc một điều hầu hết người chơi mới lại bỏ qua hoặc chủ quan với bước này. Lý do đơn giản vì họ cảm thấy việc phải gò bó vị trí ngón tay theo đúng quy định là không cần thiết hoặc sẽ khiến họ có cảm giác không tự nhiên.

Trong thực tế, điều này có thể không ảnh hưởng nhiều khi bạn mới chơi với nhưng bài nhạc dễ, nhưng chắc chắn nó sẽ gây ra một trở ngại lớn khi bạn bắt đầu chơi các bài hát khó hơn.

Để không rời vào tình thế khó xử này tốt nhất bạn nên tập thói quen tốt ngay từ khi mới bắt đầu học chơi đàn. Có thể lúc đầu bạn sẽ thấy khá khó khăn nhưng khi đã luyện tập thường xuyên thành quen thì bạn sẽ thấy nó dễ dàng và chẳng hề có trở ngại nào nữa. Tin tôi đi!

- Thời gian luyện tập trên một lần quá dài:

Khi bạn bắt đầu học một bài hát mới mà bạn yêu thích, bạn sẽ luôn bắt đầu với rất nhiều sự nhiệt tình và cố gắng luyện tập nhiều nhất có thể trong một phiên tập. Nhưng đó lại không phải cách hay, sau khi kết thúc phiên tập, ngón tay bạn sẽ vô cùng mỏi và đau.

Ban đầu, thực hành khoảng 10 phút mỗi ngày là đủ. Cơ bắp của bạn cần phải thích nghi với những chuyển động mới, đó là công việc không hề dễ dàng! Các phiên tập ngắn nhưng thường xuyên vào mỗi ngày sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các buổi tập marathon mỗi tuần một lần.

Khi kỹ năng của bạn trở nên tốt hơn, bạn sẽ có thể thực hành lâu hơn. Nhưng ngay cả các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng cần phải có những buổi diễn tập. Hầu hết không bao giờ thực hành lâu hơn 40 phút cùng một lúc. Đối với người lớn 30 phút mỗi ngày là thời gian thực hành hợp lý. Đối với học sinh nhỏ tuổi hoặc trẻ em 2-3 tuổi, 10-15 phút có thể hiệu quả hơn.

- Không rèn luyện và hình thành được một thói quen học tập:

Một trong những sai lầm hay mắc phải khi học Organ là bạn không hình thành được một thói quen học tập. Hầu hết khi mới bắt đầu tiếp xúc và làm quen với sự hứng khởi, phấn khích bạn luyện tập hàng giờ liền trong một ngày. Thế nhưng sau đó bạn cảm thấy việc tập đàn có nhiều khó khăn dẫn đến chán nản, các buổi luyện tập thưa dần, rồi đến lúc bạn chẳng bao giờ “sờ” đến đàn nữa.

Vì thế bạn hãy chắc chắn và quyết tâm để hình thành thói quen luyện tập đều đặn hàng ngày. Sau một thời gian khi quen dần với các phím đàn, nhạc lý bạn hãy dành thời gian từ 20 phút đến 60 phút để luyện tập một cách thực sự tập trung, chắc chắn bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đấy.

- Ngại biểu diễn trước mặt người khác:

Chơi Organ trước sự chứng kiến của người khác có vẻ là một điều đáng sợ với rất nhiều người. Có những người thậm chí đã chơi cả thập kỷ vẫn cảm thấy khó khăn và mất bình tĩnh khi phải chơi trước sự theo dõi và phán xét của người khác. Để vượt qua nỗi sợ biểu diễn này, bạn hãy thường xuyên mạnh dạn chơi trước mặt người khác nhé. Nếu bạn đang học một nhạc cụ, hãy chia sẻ món quà âm nhạc của mình với người khác. Bạn càng làm vậy nhiều lần, bạn sẽ càng thấy mình tự tin và thoải mái hơn khi chơi đàn trước mặt người khác.

Học bao lâu thì chơi được đàn Organ?

Một khi bạn đã quyết tâm theo học đàn Organ thì thời gian bao nhiêu lâu để bạn có thể chơi được sẽ do chính bạn quyết định bằng cách vạch ra một kế hoạch và mục tiêu học tập cụ thể cho mình. Một khi bạn đã sở hữu một cây đàn Organ tốt, có một kế hoạch học tập cụ thể, khoa học, có một người giảng dạy có chuyên môn và nhiệt huyết và có một niềm đam mê âm nhạc thì bạn đã có được bước đệm đầu tiên trên con đường học đàn Organ thành công rồi đấy.

Nếu như mục đích của bạn khi học chơi đàn Organ là có thể chơi được một cách trọn vẹn những bài nhạc đơn giản đến những bài nhạc tầm trung thì bạn chỉ cần thời gian khoảng 1-2 là bạn đã thành công với điều kiện bạn tuân thủ thời gian học tập, luyện tập một cách chăm chỉ và nghiêm túc.

Nếu như bạn muốn chơi đàn để có thể tham gia biểu diễn tại những show nhỏ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn đồng thời phải luyện tập chăm chỉ hơn. Bạn sẽ mất khoảng 4 tháng đến 1 năm để có thể chơi ổn. Nếu như bạn đầu tư thời gian nhiều trong việc luyện tập thì chắc chắn bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Việc học đàn Organ là cả một quá trình mà trong đó bạn thực sự phải nỗ lực và kiên nhẫn. Tuy nhiên, bạn đừng có vội nản lòng bởi nếu như bạn đã có niềm đam mê và yêu thích thực sự thì bạn hãy cố gắng để chinh phục nó nhé.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học đàn Organ quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm đàn Organ 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lợi ích của việc học với Gia sư dạy đàn Organ tại Daykemtainha.vn thay vì tự học:

+ Có nhiều động lực để học đàn: Nếu không có ai bên cạnh để hỗ trợ và chỉ cho bạn cách tập sao cho nhanh và hiệu quả thì việc bạn mau nản là không thể tránh khỏi. Ví dụ như khi học nhạc lý nếu có ai đó giảng giải cho bạn đầu đuôi ngọn ngành thì chắc chắn là dễ chịu hơn lên google đọc những nguồn thông tin đủ kiểu thượng vàng hạ cám. Cùng một lý thuyết nhưng mỗi người sẽ có cách giải thích khác nhau nhưng ít nhất nếu có ai đó kèm bạn thì họ sẽ biết trình độ bạn đã đạt đến mức nào để còn hướng dẫn chứ nếu bạn lên mạng thì đôi khi thông tin có thể bổ ích nhưng lại không phù hợp nên càng coi càng nản.

+ Có kiến thức nền tảng vững vàng: Khác với người tự tập thì bạn được học rất nhiều thứ, kể cả những thứ bạn không thích nên bạn sẽ có một lượng kiến thức chung hoàn thiện và khoa học hơn. Bạn sẽ nhìn ra được bức tranh tổng thể một cách dễ dàng chứ không cần phải tự mò mẫm với từng mảnh ghép nữa.

+ Không còn những thói quen xấu khi chơi Organ: Bạn sẽ dễ dàng mắc phải những thói quen xấu đôi khi là rất khó sửa nếu như không có người chỉ dẫn, tôi từng gặp nhiều bạn đánh sai những điều rất cơ bản nhưng không khắc phục được do đã thành thói quen rồi nên không thể sửa được nữa. Muốn sửa được những lỗi này thì bạn cần tập lại từ đầu nên đây cũng là lý do khiến bạn tập chậm hơn người khác. Ngoài ra bạn cũng có thể có những hiểu nhầm về âm nhạc hoặc có những khuyết điểm mà tự bạn không thấy được để sửa.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà – Daykemtainha.vn giới thiệu nội dung học đàn Organ dành cho thiếu nhi và người lớn như sau:

PHẦN CĂN BẢN:

– Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, các ngón tay

– Kỹ thuật luyện ngón – Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và Hợp âm trên đàn organ

– Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …

– Gia sư dạy đàn Organ tại nhà hướng dẫn thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist,… và các điệu hiện đại.

PHƯƠNG PHÁP ĐỆM ĐÀN – NÂNG CAO:

– Lý thuyết về Hòa âm

- Luyện ngón tay trái, tay phải

– Cách xác định giọng trưởng/thứ

– Cách xác định Chủ âm (tông, giọng) của bài hát

– Tự viết hợp âm cho bài hát

– Xác đinh điệu cho bài hát

– Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào

– Đệm đàn dựa theo giọng hát

– Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng – khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)

– Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc

– Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …

– Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc

– Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

Bạn còn chần chừ gì nữa khi mình đã thực sự đam mê, hãy gọi ngay và đăng ký các khóa học sau đây với gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn.

- Khóa dạy đàn Organ tại nhà cơ bản và nâng cao tại nhà dành cho trẻ em.

- Khóa dạy Organ tại nhà cơ bản cho người lớn chuyên Bolero, Slowrock, Rumba, Chachacha, Disco, Blue và nhạc trẻ hot của tháng trên thị trường âm nhạc.

- Khóa học đàn Organ nâng cao với Gia sư Organ chuyên đánh phòng trà.

- Khóa học đàn Organ đánh show đám cưới.

- Khóa học đàn Organ luyện thi nhạc viện TP HCM

- Khóa học đàn Organ – Thanh nhạc kết hợp.

Bạn muốn chơi tốt các kỹ thuật Organ solo, hãy học Organ tại nhà chắc chắn kiến thức Organ cơ bản để làm nền tảng vững chắc nhất cho các mục tiêu kế tiếp. Nếu như không nắm được cơ bản, khó mà chơi được điêu luyện giống những những người chơi đàn lâu năm.

Mục tiêu dạy đàn Organ tại nhà mà Daykemtainha.vn chắc chắn mang lại cho bạn

- Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tư vấn mua đàn với sự hiện đại, giá cả hợp lí, chất lượng phù hợp

- Nắm chắc nhạc lý, ứng dụng nhạc lý vào đệm đàn Organ một cách khoa học và hiệu quả.

- Với những học viên muốn học theo kiểu rừng, chúng tôi sẽ có phương pháp riêng, nhưng không thể bỏ qua hết nhạc lý căn bản.

- Biết sử dụng các chức năng trên đàn Organ, sử dụng tối đa chức năng trên đàn có sẵn.

- Biết đệm rất nhiều bài hát ở cùng thể loại hoặc nhiều thể loại khác nhau mà bạn yêu thích (Slowrock, Bolero, Valse, Rumba, Slow suft, Chachacha, Disco, Remix,…).

- Biết đệm các bài hát dành cho thiếu nhi (trường học), người lớn (dòng nhạc vàng hoặc nhạc thị trường hiện đại).

- Có kiến thức và phương pháp để dạy Organ cho thiếu nhi, dạy Organ cho người lớn trở thành gia sư dạy đàn Organ tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi.

- Biết cách biểu diễn một bài hát ở mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp.

- Cam kết sau 5 tháng, bạn có thể nhận show đám cưới, sự kiện nhà hàng, tiệc cưới khi bạn được gia sư dạy đàn Organ tại nhà chuyên đánh show đám cưới giảng dạy.

- Sau khi bạn đã chơi chắc Organ cơ bản và nâng cao, bạn sẽ có kỹ năng tự nghiên cứu về Organ Solo.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Organ tại Daykemtainha.vn

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Organ và muốn học đàn Organ tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn chúng tôi để được cung cấp những gia sư Organ tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ tại nhà của Daykemtainha.vn luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Organ tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : daydan.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác